Hướng dẫn sử dụng bảng tương tác thông minh SmartIB.

Hướng dẫn sử dụng SmartIB.

 

Không cần cắm bảng tương tác thông minh SmartIB vào ổ điện, Chỉ cần kết nối USB với máy tính, máy tính sẽ cung cấp một nguồn điện là 2 Watt
- Nếu không di chuyển SmartIB, thì không cần phải chỉnh kích thước. Nếu sử dụng cùng 1 máy tính, ta chỉ cần điều chỉn 1 lần
SmartIB cần dùng cùng với máy chiếu, nhưng không kén máy, nó có thể dùng với mọi loại máy chiếu.
- Theo những phân tích từ phía người dùng, họ không thể viết bằng ngón tay trong thời gian dài, nó có thể gây nguy hiểm cho ngón tay. Vì vậy, bảng tương tác thông minh SmartIB không thể viết bằng tay, nó cần được dùng kèm với bút trâm
- bảng tương tác thông minh SmartIB khác với bảng trắng truyền thống vì nó sử dụng công nghệ nano, không bị lóa và không làm hại mắt khi sử dụng lâu dài, vì thế có thể nói không thể dùng bảng trắng truyền thống để thay thế bảng tương tác thông minh SmartIB
-Nếu đã có màn hình, chỉ cần mua thêm thiết bị cảm ứng và bút trâm, nhưng để tiện dụng khi viết trên màn hình mềm và di động, chúng tôi khuyên bạn nên dùng bảng tương tác thông minh SmartIB
- Dung lượng bộ nhớ cho phần mềm bảng tương tác thông minh SmartIB là chỉ cần 25.5 MB cho phần mềm SmartIB, nó có thể cài đặt trên hệ điều hành Win 2000, XP, Vista, Win 7.
- Nếu không thể định dạng lại sau khi đã hoàn tất cài đặt bảng tương tác thông minh SmartIB và bộ phận cảm ứng, vui lòng kiểm tra những điểm sau, lần lượt:
1.Kiểm tra xem bút trâm đã được bật hay chưa, nếu rồi thì đèn màu xanh ở đầu bút sẽ sáng lên. Nếu không, thử lại và kiểm tra nguồn điện hoặc pin.

2.Kiểm tra xem USB đã kết nối với USB chưa.

3. Cố gắng kết nối trở lại với USB hoặc thay bằng USB khác.

4. Kiểm tra vỏ của thiết bị cảm ứng cảm ứng đã mở chưa.
- Kiểm tra góc của ốc vít xem đã gắn chặt vào bảng chưa, và góc tốt nhất giữa trục ốc vít và tường là 9-170
Hãy kiểm tra lại thiết bị cảm ứng xem nó có bị dịch chuyển không và điều chỉnh lại để đảm bảo vị trí trình chiếu giống với các điểm của bút chỉ trên bảng tương tác thông minh SmartIB.
- Không thể sử dụng 2 bút máy tính cùng lúc để viết trên bảng, mỗi lần viết chỉ sử dụng được 1 bút
- Ánh sáng có ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận cảm ứng, hãy tắt đèn hoặc loại bỏ nguồn sáng chiếu vào bộ phận cảm ứng (vd Kéo rèm cửa kín lại)
- Có thể in trực tiếp thông tin trên bảng tương tác thông minh SmartIB, chỉ cần kết nối máy in với máy tính của bạn và sau đó sử dụng chức năng in
- Bạn chỉ cần điều chỉnh độ đậm của chức năng tẩy để loại bỏ những vết một cách dễ dàng khi sử dụng bảng tương tác thông minh SmartIB. Độ đậm ở chức năng tẩy càng lớn, các vết, lằn càng dễ được loại bỏ.
- Bạn có thể viết mà không cần lo nghĩ về góc bao nhiêu là phù hợp cho người thuận tay phải hay tay trái. Không cần ấn mạnh đầu bút mỗi khi viết.
- Chúng tôi khuyên dùng đúng loại bút trâm, không phải là loại bút đánh dấu hay dùng cho bảng trắng thông thường. Nhưng khi sử dụng bút đánh dấu, hãy xóa hết mọi vết mực ngay sau khi viết trên bảng tương tác thông minh SmartIB.
- Nếu che khuất thiết bị cảm ứng (ánh sáng từ máy chiếu bị che khuất) trên đỉnh của SmartIB, việc viết bảng sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo các bạn đứng phía bên phải hoặc bên trái để tránh việc che khuất và ánh sáng mạnh gây ảnh hưởng tới mắt.
- Nếu việc viết bảng không được trôi chảy hãy thay pin mới. Hoặc để chắc chắn, nếu đầu bút đã bị xước, hãy thay bút mới. Nếu vẫn chưa được, hãy gọi cho đại lý gần nhất.
- Thời gian sử dụng của bút khi thay pin mới là khoảng 20 tuần nếu mỗi ngày dùng bút 8 tiếng.